8 lý do doanh nghiệp của bạn cần thuê văn phòng

Thu hút nhân tài

Không gian làm việc có thể nói lên tầm vóc của một doanh nghiệp. Tất cả mọi thứ tài chính đến văn hóa doanh nghiệp đều có thể nhìn thấy từ hình ảnh văn phòng của họ. Đó là sự thật vì các công ty nổi tiếng thế giới đều được công nhận có không gian làm việc đáng mơ ước nhất và sở hữu nguồn nhân tài dồi dào.

Tuy nhiên, rất khó để thuê người giỏi vì những người có năng lực sẽ muốn làm việc cho một công ty có văn hóa làm việc tốt, nhiều phúc lợi. Họ muốn không gian làm việc của họ tiện nghi và thoải mái. Bởi vì họ sẽ dành 8 tiếng một ngày ở đó và họ sẽ không có được ấn tượng tốt nếu công ty không có một nơi làm việc đàng hoàng.

Xây dựng đội ngũ làm việc

Để thành công, bạn không chỉ thu hút nhân tài mà còn phải xây dựng đội ngũ làm việc ngày càng tốt hơn. Xây dựng một tổ chức bán hàng hàng đầu, năng động, tích cực. Cách tốt hơn để thực hiện là tạo một môi trường nơi nhân viên có thể giao tiếp và hỗ trợ lẫn nhau.

Đầu tư vào một văn phòng giống như một khoản đầu tư. Hãy nghĩ về những lợi ích tiềm năng của một văn phòng mang đến như: văn hóa công ty, tăng năng suất, công tác tốt hơn.

Đúng giờ

Nếu bạn thích các cuộc họp đúng giờ và diễn ra suôn sẻ, thì bạn nên nghiêm túc xem xét đầu tư một không gian làm việc có tổ chức cho doanh nghiệp của mình. Mặc dù các hỗ trợ Internet và công nghệ như Skype, Viber có thể giúp tổ chức cuộc họp từ xa. Nhưng tốc độ đường truyền kết nối mạng khác nhau và một số vấn đề lỗi kỹ thuật phát sinh có thể gây lãng phí từ 10 đến 15 phút trước khi mọi người có thể lắng nghe và nhìn thấy nhau.

Nếu mọi người ở cùng một văn phòng để gặp gỡ, đối mặt thì những cuộc họp diễn ra dễ hơn nhiều.

Trách nhiệm

Hãy suy nghĩ về việc nhân viên của bạn đang làm gì khi không có bạn giám sát bên cạnh. Hoặc khi bạn cần trò chuyện, hoặc tìm gặp họ nhưng không thấy trả lời. Người đó có đang thực hiện công việc ? Hay đang ra ngoài vui chơi ? Nếu tất cả mọi người làm việc ở văn phòng, vấn đề đó sẽ giảm bớt phần nào.

Phát triển chuyên môn

Cho dù văn phòng đó là để gặp gỡ khách hàng, tổ chức hội thảo, thì một không gian văn phòng sẽ cho phép doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm hiệu quả hơn, và có các cơ hội phát triển chuyên nghiệp hơn.

Khi nhân viên của bạn thấy bạn sẵn sàng đầu tư vào sự phát triển của họ, với tư cách là một chuyên gia, hành động ấy sẽ khiến nhân viên thấy hài lòng và có động lực để xây dựng sự nghiệp của họ với bạn.

Khách hàng

Nếu bạn có một doanh nghiệp đòi hỏi phải có khách hàng đến với bạn, thay vì bạn đến với họ, thì việc có không gian văn phòng là một điều cần thiết. Bạn không thể có ác cuộc họp hiệu quả, chuyên nghiệp với khách hàng tại các quán coffee.

Sức khỏe

Nghiên cứu cho thấy có một đội ngũ khỏe mạnh có cơ hội rất cao trở thành đội ngũ xuất sắc. Văn phòng có thể đóng một vài trò quan trọng trong hoạt động của nhóm bằng cách đảm bảo sức khỏe của nhân viên.

Trong nhiều trường hợp, nhiều nhân viên đang có một thói quen rất xấu là thức khuya dậy muộn. Và việc thức dậy đúng giờ để có mặt tại văn phòng sẽ giúp họ thay đổi thói quen thành ngủ sớm hơn vào buổi tối, để có mặt tại văn phòng trong tinh thần làm việc tốt.

Cơ hội tiếp xúc nhiều quan điểm đa dạng

Trong kinh doanh, tiếp xúc với nhiều quan điểm, chuyên gia khác nhau là điều tốt. Một không gian làm việc chung trong văn phòng sẽ đảm bảo các nhân viên trong nhóm của bạn làm có cơ hội tiếp xúc và trao đổi vơi nhau.

Hơn thế nữa, làm việc chung sẽ thức đẩy sự cạnh tranh giữa các cá nhân và các nhóm. Từ đó, thúc đẩy gia tăng năng suất làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *