10 lý do nên làm việc ở Coworking và Shared Office Space

1. Tìm được ý nghĩa

Vì phạm vi hoạt động của các công ty và dự án tại một không gian làm việc chung là rất lớn, nhiều đồng nghiệp nói rằng công việc được thực hiện tại không gian của họ có ý nghĩa hơn. Bản sắc công việc của một người trở nên mạnh mẽ hơn khi môi trường xung quanh họ đều hăng say làm việc.

2. Đặc quyền không gian

Coworking Space không chỉ cung cấp một nơi để làm việc mà còn cung cấp nhiều đặc quyền với không gian này. Nó sẽ bao gồm nhiều tiện ích lân cận như là phòng tập gym, dịch vụ ăn uống, phòng hội nghị, phòng họp và nhiều tiện ích khác. Khả năng cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân tăng lên nhờ sợ hỗ trợ qua lại của các tiện ích gần đó.

3. Kiểm soát công việc tốt hơn và linh hoạt hơn

Giả sử hôm nay bạn muốn làm việc vào ban ngày và ngày mai bạn muốn làm việc vào ban đêm. Tại Coworking Space, bạn tận hưởng được toàn bộ sự linh hoạt này mà không phải theo rập khuôn của khung giờ nào. Là một người tự chủ, bạn quyết định thời gian và địa điểm bạn làm việc. DMC sẽ xác định đúng thời gian và chi phí của hợp đồng của bạn để sắp xếp bạn phù hợp số lượng từ doanh nghiệp 1 người đến doanh nghiệp lớn.

4. Thêm ý thức cộng đồng, bớt cảm giác cô đơn.

Làm việc tại nhà đôi khi tạo ra cảm giác bị cô lập. Coworking Space giúp bạn vượt qua được cảm giác này với việc kết nối bạn làm việc cùng với toàn bộ các đồng nghiệp Coworking khác. Ngoài ra, khi căn phòng đã đủ người thì bạn sẽ có cơ hội để chọn thời điểm và cách tương tác với các đồng nghiệp khác.

5. Các cơ hội để kết nối

Có một không gian làm việc chung và tạo ra cảm giác cộng đồng là một lý do để mọi người chọn Coworking Space. Làm việc trong môi trường này sẽ cho phép bạn bao quanh mình với các chuyên gia có cùng định hướng mục tiêu và tầm nhìn, vì vậy cơ hội được kết nối là vô tận. Bạn sẽ không bao giờ biết được những đồng nghiệp tuyệt vời này nếu không làm việc ở Coworking Space.

6. Vị trí trung tâm cho khách hàng

Các cuộc họp với khách hàng trở nên không còn căng thẳng vì các thành viên đều đã có một trung tâm cố định. Nằm ở trung tâm Đà Nẵng, di chuyển dễ dàng và tiện lợi cho khách hàng sẽ giúp bạn không cần phải lo lắng là khách hàng phải đi quá xa để gặp mình nữa.

7. Tăng năng suất

Mọi người đều muốn một giấc ngủ đầy đủ, vì vậy việc ra khỏi giường vào buổi sáng có thể là một thách thức thực sự. Bầu không khí làm việc trong một môi trường cộng đồng chung sẽ khuyến khích bạn ra khỏi gường vào buổi sáng và bắt đầu làm việc. Làm việc theo hướng Coworking có thể giúp bạn tăng năng suất bằng cách giảm bớt sự phiền nhiễu ở nhà và được vây quanh bởi các người làm việc tận tâm mỗi ngày là một động lực tuyệt vời.

8. Tiết kiệm chi phí

Khi thuê văn phòng, đôi khi giá thành trên mỗi mét vuông có thể đắt đỏ đến mức khó hiểu. Làm việc tại Coworking Space không chỉ có giá cả phải chăng mà còn mang lại sự linh hoạt để phát triển doanh nghiệp và dự án của bạn mà không cần phải chi trả cho các khoản chi phí hợp đồng thêm.

9. Học thêm những thứ mới

Coworking Space mang đến cho bạn cơ hội được làm việc cùng bàn với những kỹ năng hoàn toàn khác với bạn. Bạn thậm chí có thể nhận ra được là mình đang làm việc với một tư duy mới. Cảm hứng từ các đồng nghiệp xung quanh có thể giúp bạn vượt qua được rào cản mà bạn đang mắc phải đối với dự án đang làm việc trong nhiều tháng. Thoát khỏi vùng an toàn là bước đi sáng tạo cho doanh nghiệp của bạn.

10. Sự niềm nở, hạnh phúc

Làm việc với những người có động lực xung quanh bạn khiến bạn cảm thấy được gắn kết, không cô độc. Điều này thúc đẩy tinh thần và niềm đam mê, dẫn đến một ngày làm việc vui vẻ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *